Coi chừng có chuyện không hay xảy ra nếu thấy xuất hiện 10 hiện tượng này trong nhà

Chỉ cần thấy 1 trong 10 hiện tượng dưới đây xuất hiện trong ngôi nhà bạn đang ở, hãy thận trọng và nhanh chóng thay đổi, hóa giải kẻo họa ập xuống lúc nào không hay.

9 mẫu nhà cấp 4 vừa đẹp vừa sang, xem xong ai cũng có động lực kiếm tiền để mua ngay

Nhà đẹp ai cũng thích. Có thể bạn nghĩ rằng mua được 1 căn nhà rất khó nhưng nếu chúng ta xác định mục tiêu rõ ràng, biết được mình cần gì thì chuyện gì cũng sẽ làm được, vấn đề là thời gian thôi.

Gia chủ gặp họa vì 7 lỗi thiết kế nhà cửa sai phong thủy phổ biến này

Đừng tiết kiệm ánh sáng trong ngôi nhà của bạn vì nếu thiếu ánh sáng, những năng lượng tiêu cực có thể gây ảnh hưởng cho những người trong nhà.

Dọn bàn thờ gia tiên ngày Tết: Mất lộc nếu rút chân hương?

Bàn thờ gia tiên là nơi tôn nghiêm, để mỗi con người đều hướng về nguồn cội. Vào mỗi dịp cuối năm, các gia đình đều dọn dẹp lại nhà cửa, đặc biệt chú trọng tân trang lại bàn thờ gia tiên.

14 kiểu nhà tuyệt đối không nên mua, rước họa vào thân như chơi

Nhà là 1 nơi rất quan trọng, vừa là nơi để ở, vừa là tài sản cả đời người nên việc mua nhà sao cho phù hợp là rất quan trọng.

Căn nhà chính chủ nhân thiết kế, ai nhìn cũng thích mê mẩn

Chủ nhân ngôi nhà ở Quảng Bình cũng là một kiến trúc sư, vì chán ngán cảnh nghề kiến trúc sư bị xem thường, cũng như bị trả giá kì kèo nên anh quyết định tự thiết kế ngôi nhà của mình. Và kết quả, sau khi chia sẻ hình ảnh ngôi nhà, cả ngàn người đã chia sẻ thành quả của anh.

Mẹo giữ Hoa để 7 ngày vẫn tươi như mới hái mà không dùng hóa chất

Hoa tươi không chỉ khiến cho không gian thêm đẹp mà còn mang đến nhiều giá trị tinh thần, đặc biệt là trong mỗi dịp lễ tết.

Hướng dẫn trồng nấm Kim Châm từ phần rễ bỏ đi, sau 2 tuần cả nhà ăn mãi không hết

Bằng những nguyên liệu dễ tìm và cách làm đơn giản, bạn hoàn toàn có thể tự trồng nấm kim châm tại nhà để phục vụ cho các bữa ăn gia đình vào dịp Tết sắp tới.

Tết 2017 hãy trồng cây này trong nhà để tiền vào như nước, phát lộc phát tài cả năm sài tiền không hết

Tết 2017 Đinh Dậu: Trồng cây này trong nhà tiền vào như nước, tiêu bao nhiêu cũng không hết - hãy chú ý ngay!

Phong thủy bố trí phòng vệ sinh, mọi người nên biết để tránh gặp vận xui

Trong phong thủy nhà ở, để tránh phòng vệ sinh đem lại đen đủi cho các thành viên gia đình, gia chủ cần tuân thủ các nguyên tắc phong thủy nhất định.

loading...