loading...

Sỏi thận sẽ khiến bạn đau âm ỉ trong nội tạng. Bạn có biết rằng có một phương thuốc cổ có thể loai bỏ sỏi thận rất hiệu quả không?

loading...

Thận là cơ quan nằm ở phía sau xương chậu. Chúng có những chức năng rất quan trọng như lọc các chất thải trong cơ thể bạn qua đường nước tiểu.

Thận cũng có nhiệm vụ duy trì sự cân bằng độ pH tự nhiên của nước tiểu. Vì vậy, chúng ta phải đảm bảo thận của mình luôn được giữ an toàn và khỏe mạnh.

Khi thận bị suy yếu, chúng mất khả năng đào thải các chất độc hại trong cơ thể. Do đó các chất thải bị tích tụ trong thận, gây ra những biến chứng nguy hiểm đe dọa đến sức khỏe con người.

Chính vì các chất thải bị mắc kẹt trong thận, sỏi thận từ đó mà hình thành, thậm chí còn dẫn đến nguy cơ suy thận nếu như không được điều trị đúng cách.

Vì vậy, nếu muốn tránh bệnh này một cách tự nhiên, bạn hãy theo công thức bài thuốc cổ có lịch sử 300 năm tuổi sau đây.

cong thuc lam dep rang ro tu qua luu vo cung don gian 3

BÀI ĐẶC SẮC

loading...

Thành phần bắt buộc:

Nước cốt chanh – 2 muỗng

Dầu oliu – 1 muỗng

Nước lựu – ½ chén

Phương thuốc này tuy đơn giản nhưng cực kì hiệu nghiệm. Nguyên liệu dễ kiếm, bạn sẽ không phải lo lắng về sức khỏe của thận hay bất kì sự can thiệp nào của phẫu thuật.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến việc thay đổi chế độ dinh dưỡng của mình sao cho phù hợp. Hãy ngừng tiêu thụ các loại thực phẩm có tính axit, ăn uống lành mạnh và đi khám định kì đều đặn.

Sự kết hợp của nước cốt chanh, nước ép lựu và dầu oliu hỗ trợ hiệu quả trong việc lọc các chất thải của thận, thông qua máu và thải các chất thải độc hại.

Ngoài ra, các chất axit có trong phương thuốc tự nhiên này có khả năng hòa tan cục sỏi thận, làm sỏi thận dễ dàng thoát khỏi thận qua đường nước tiểu.

Lưu ý:

Khuấy đều tạo thành hỗn hợp dễ uống.

Sử dụng ngay. Dùng đều đặn vào trước bữa sáng hàng ngày cho hiệu quả tốt nhất.

*Theo Boldsky

bài viết xem nhiều
loading...