loading...

“Con ghét bố lắm, bố cứ đi xa không ở nhà bảo vệ mẹ gì cả, chú hàng xóm đêm nào cũng chạy sang lột quần áo đánh mẹ nên mẹ cứ rên ư ử đấy”
Đúng như tôi dự đoán, khoảng 9h tối khi con trai tôi đã ngủ say, gã hàng xóm chạy sang, vợ tôi mở c.ửa rồi cả hai dắt nhau vào phòng ngủ. Tôi lấy chìa khóa nhẹ nhàng mở cửa lẻn vào.

loading...

30 tuổi tôi mới lấy vợ, nhưng cũng may là cưới được nửa năm thì vợ tôi mang bầu luôn. Đứa con trai đầu lòng ra đời khiến gia đình tôi vui mừng khôn xiết. Tôi hay phải đi làm xa, trung bình một tháng tôi phải đi công tác 2 hoặc 3 lần, mỗi lần phải 5 đến 6 ngày. Thế nên tôi thương vợ tôi vô cùng. Cô ấy ở nhà một mình, phải lo lắng hết mọi thứ. Bố mẹ tôi ở xa, chả giúp được gì cả. Tôi đi làm được bao nhiêu tiền thì đưa hết cho vợ.

Lúc con tôi mới sinh, tôi bỏ tiền ra thuê ô sin về để đỡ đần vợ tôi việc nhà, nhưng được khoảng 5 tháng thì vợ tôi cho ô sin nghỉ việc. Tôi thắc mắc thì vợ tôi bảo tốn tiền, chỉ cần cô ấy gắng làm là được. Tôi nghe vợ nói thế thì thương vợ lắm, cô ấy bảo tôi đi làm vất vả, tiền làm ra cũng khó nên muốn tiết kiệm được khoản nào thì hay khoản đó.

Lịch làm việc của tôi vẫn không khả quan hơn chút nào, tôi phải đi công tác thường xuyên hơn vì giờ công ty mở nhiều chi nhánh. Tôi thương vợ con lắm, khi nào cũng phải ở nhà thui thủi một mình, con tôi ốm, một mình tay vợ tôi chăm, nhà có giỗ hai bên nội ngoại cũng chỉ mình vợ tôi lo hết. Tôi nghĩ mình sẽ gắng gượng làm vài năm nữa, khi đó công ty ổn hơn rồi sẽ xin về gần nhà cho gần vợ gần con.

Vợ tôi tính rất hiền lành. Chồng hay đi vắng như thế nhưng chả bao giờ kêu ca, phàn nàn gì cả. Cứ lần nào tôi về nhà là đã có cơm ngon canh ngọt đợi sẵn rồi. Bố mẹ tôi cũng bảo tôi may mắn vì đã cưới được một người vợ vừa xinh vừa đảm.

vo xinh dep gioi giang

(Ảnh minh họa)

Thấm thoắt cũng đã được 6 năm trôi qua, con trai tôi đã tròn 5 tuổi. Tôi cũng có ý định sinh thêm đứa nữa vì hai vợ chồng giờ cũng đã nhiều tuổi. Hôm đó sếp gọi tôi lên bảo:

– Tháng tới cậu sẽ được chuyển về trụ sở chính ở thành phố làm việc hẳn luôn vì doanh thu mấy năm vừa rồi của cậu rất tốt. Chức trưởng phòng giờ là của cậu rồi nhé.

– Ôi thế ạ! Em cảm ơn sếp nhiều nhiều!

Tôi mừng lắm, phi xe ngay về nhà để thông báo với vợ. Đến 8h tối tôi mới về nhà. Đây cũng là lần đầu tiên tôi về nhà sau 3 tháng trời đi công tác vì phải tham gia dự án.

Mới mở cửa ra, đứa con trai 5 tuổi đã chạy ra mếu máo:

BÀI ĐẶC SẮC

loading...

– Bố ơi sao bố lâu về thế? Sao bố đi mãi thế?

– Ừ bố xin lỗi, sau đợt này bố sẽ không đi đâu hết nữa, sẽ ở nhà với mẹ con con.

– Con ghét bố lắm, bố cứ đi xa không ở nhà bảo vệ mẹ gì cả, chú hàng xóm đêm nào cũng chạy sang lột quần áo đánh mẹ nên mẹ cứ rên ư ử đấy.

– Là sao hả con? – Tôi hơi chột dạ.

– Bố chả biết gì cả, chú Thành hàng xóm toàn qua nhà mình rồi đánh mẹ thôi.

Đến lúc đó thì vợ tôi đi chợ về, tôi thấy cô ấy xách cả làn đồ ăn đi vào thì không hỏi thêm con trai gì nữa. Tôi nhìn vợ từ đầu đến chân, trông cô ấy có vẻ đẹp và trẻ ra, da dẻ hồng hào, gương mặt cứ ánh lên niềm vui. Tôi bỗng chột dạ, người ta bảo vợ chồng xa nhau thì héo hon gầy mòn, đằng này vợ tôi cứ hơn hớn thế kia. Tôi quyết định không nói với vợ việc mình sẽ về thành phố, cũng chẳng nói chuyện thăng chức. Tôi muốn biết thực hư mọi chuyện con tôi nói là như thế nào.

vo ngoai tinh

(Ảnh minh họa)

3 ngày sau tôi giả vờ đi công tác. Như mọi khi, vợ tôi chuẩn bị hành lý cho tôi rất tươm tất. Tôi kéo va li đến thuê một khách sạn ở gần nhà rồi ở đó, đợi đến đêm, tôi bắt taxi về nhà rồi leo tường vào.

Đúng như tôi dự đoán, khoảng 9h tối khi con trai tôi đã ngủ say, gã hàng xóm chạy sang, vợ tôi mở cửa rồi cả hai dắt nhau vào phòng ngủ. Tôi lấy chìa khóa nhẹ nhàng mở cửa lẻn vào, tôi đứng ngoài nghe ngóng rồi tim tôi run lên từng cơn khi thấy gã hàng xóm lột đồ vợ tôi ra, trói tay cô ấy lại rồi làm cái chuyện động trời ấy. Vợ tôi có vẻ thích thú, cô ấy cứ rên rỉ không ngừng. Thế là những điều con tôi nói đã đúng.

Tôi lao vào, gương mặt đầy giận dữ. Tôi hét lớn:

– Giờ thì tôi đã hiểu lý do vì sao cô chẳng bao giờ phàn nàn khi tôi đi công tác thường xuyên.

Vợ tôi sợ hãi buông gã hàng xóm ra. Cô ấy lấy khăn che người rồi lắp bắp:

– Anh… sao anh ở đây?

– Tôi ở đây để bắt quả tang cô chứ sao. Sao cô lại để cho con nhìn thấy cái cảnh xấu hổ này cơ chứ?

Nói rồi tôi lao vào đánh đuổi hai kẻ gian phu dâm phụ. Giấc mơ về một gia đình hạnh phúc của tôi thế là đã tan thành mây khói.

Nguồn: blog tâm sự

bài viết xem nhiều
loading...